GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CỦA KHANG VÂN TECH

ỨNG DỤNG / PHẦN MỀM LOGISTICS / CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỘI XE

Tự động hóa mọi nghiệp vụ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trên nền tảng công nghệ. Dễ dàng thao tác vận hành, kiểm soát xe & tài xế mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chi tiết

PHẦN MỀM SHIPPING

Phanmemlogistics.vn thiết kế riêng những phân hệ trong phần mềm Shipping cùng các tính năng quản lý online, theo dõi lịch tàu, xếp dỡ hàng hoá trực tuyến tối ưu phục vụ giám sát container cho các hãng tàu nội địa.

Chi tiết

PHẦN MỀM LOGISTICS DÀNH CHO FORWARDER

Phanmemlogistics.vn sẽ hỗ trợ bạn theo dõi hành trình của một shipment đa phương thức một cách chi tiết nhất. Áp dụng cho hàng fullcontainer, hàng lẻ và Consolidator, AIR...

Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Phần mềm quản trị nhân sự giúp BLĐ/Trưởng phòng ban kiểm soát tất cả quy trình làm việc một cách có hệ thống, logic. Phân công nhiệm vụ mạch lạc, rõ ràng giữa các phòng ban. Giao việc kèm Deadline, tới từng nhân viên cụ thể. Hiểu rõ sơ đồ vận hành qua từng giai đoạn nhằm định hướng mục tiêu phát triển tầm nhìn trong tương lai thật sự rõ nét.

Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CONTAINER DEPOT

Một phần mềm giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện khai thác container theo chu trình khép kín từ khâu giao nhận với hãng tàu, điều hành xếp dỡ container tại bãi đến khâu giao nhận với khách hàng, đồng thời có chức năng kiểm soát đánh giá và sử dụng hiệu quả nguồn lực phục vụ khai thác container, giao thương điện tử (EDI) với hệ thống thông tin hàng hải trong nước và quốc tế cho đến việc báo cáo thống kê số liệu thông minh theo yêu cầu của nhà quản trị. Tất cả đều được tích hợp trong phần mềm quản lý container depot.

Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ XNK (DN SXXK, Gia Công SXXK)

Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ XNK giúp vận hành và kiểm soát toàn bộ nghiệp vụ vận hành liên quan đến hoạt động mua hàng và định mức nguyên vật liệu sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp SXXK, Gia công hàng SXXK.

Chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Khang Vân

Trụ sở chính: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Tp Hà Nội

Hotline:  0933656118

Email: info@phanmemlogistics.vn

LIÊN HỆ FANPAGE KHANG VÂN TECH

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Messenger.

MẠNG XÃ HỘI