Phát triển ứng dụng đa nền tảng

Công nghệ phần mềm là gì

  • Công nghệ phần mềm còn được biết đến với tên gọi là kỹ thuật phần mềm hoặc ứng dụng phần mềm. Ứng dụng phần mềm chính là những quy tắc trong công nghệ có sự liên quan mật thiết đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất phần mềm. Ứng dụng phần mềm được áp dụng một cách tiếp cận có hệ thống, định lượng và kỹ thuật cho sự phát triển, sử dụng cũng như bảo trì của các phần mềm hệ thống
  • Ứng dụng phần mềm được xem là một bộ phận của quy trình công nghệ hệ thống. Ứng dụng phần mềm có sự liên quan đến sự phát triển của các ứng dụng, hạ tầng phần mềm, cơ sở dữ liệu và sự điều khiển hệ thống. Những kỹ sư phần mềm không chỉ tuân thủ phương pháp luận có tổ chức và hệ thống trong công việc mà còn phải sử dụng kỹ thuật, công cụ phù hợp với các vấn đề, tài nguyên sẵn có.

Dịch vụ của Công ty Công Nghệ Ứng Dụng Khang Vân

  • Công nghệ phần mềm yêu cầu một đội ngũ những kỹ sư phần mềm chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, và đặc biệt các kỹ sư công nghệ cần có một bộ óc làm việc linh hoạt, sáng tạo trong việc sử dụng các công cụ kỹ thuật phù hợp với các vấn đề, tài nguyên sẵn có để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Điều đó đều được hội tụ trong các kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp của Khang Vân chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư ở Khang Vân với nhiều kinh nghiệm trong các dịch vụ về thiết kế phần mềm, khách hàng có thể tin tưởng giao cho chúng tôi một quy trình phức tạp và chúng tôi có thể làm cho quy trình đó trở nên dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cũng như hoạt động.
  • Công ty ứng dụng Khang Vân chuyên cung cấp các phần mềm và đem lại tiện ích cho đối tượng khách hàng qua các phần mềm quản lý, phần mềm vận chuyển, phần mềm ứng dụng,…Đồng thời, cùng với slogan “kết nối tạo niềm tin”, Khang Vân tự tin đưa ra các sản phẩm phần mềm tối ưu nhất để kết nối mọi người ở các khâu quy trình lại với nhau.